Thứ sáu, Ngày 21-06-2024
Chào mừng bạn đến với Công Ty Cổ Phần In và Bao Bì Bình Định.
Sản phẩm - Dịch vụ

Sản phẩm in offset


Sản phẩm in offset của Công ty cổ phần In và Bao bì Bình Định (BIPRICA) đa dạng, phong phú về chủng loại bởi vì tính chất của công nghệ in và nguyên liệu giấy in của nó. Sản phẩm in offset của công ty được sử dụng trong nhiều ngành nghề, trong các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. 

1.Các loại sản phẩm in:
- Sản xuất các loại hộp, nhãn bao bì, nhãn decal, túi xách;
- In các loại tờ truyền thông, tập san, tạp chí, catalogue, biểu mẫu, xuất bản phẩm;
- In hóa đơn tài chính;
- In các sản phẩm khác theo quy định hiện hành.

2.Đặc điểm của sản phẩm in offset của công ty:
- Sản phẩm sau khi in đẹp, màu đều, rõ nét tương tự bản in thiết kế, có tráng màng BOPP, UV, dầu bóng...  đảm bảo chất lượng theo yêu cầu khách hàng. 

- In trên các chất liệu giấy in, định lượng từ 70-400g/m2. Trong đó: Giấy in có tráng phủ: Couche, Bristol, Ivory, Duplex, Decal…; Giấy in không có tráng phủ: giấy Ford, giấy Bãi bằng, giấy Carbon…

- In theo đơn đặt hàng của khách hàng; 
- Giá cả hợp lý; 
- Thời gian in nhanh chóng;
- Giao hàng đúng hạn;
- Chính sách chăm sóc khách hàng, dịch vụ hậu mãi tốt.

3.Ứng dụng công nghệ/sản phẩm in ofset:
- Công nghệ in offset có thể in được các hình ảnh của sản phẩm lên bao bì, nhãn hàng hóa…nhằm quảng cáo và giới thiệu sản phẩm một cách chi tiết và tiện lợi. Được sản xuất trên dây chuyền tự động với số lượng lớn, giá thành thấp.

- Các loại sản phẩm in offset như: bao bì hộp giấy, nhãn hàng hóa, các loại sản phẩm in khác của công ty cung cấp hầu hết cho các doanh nghiệp, khách hàng trong và ngoài tỉnh trong các ngành nghề, lĩnh vực như: công nghiệp dược phẩm, chế biến thực phẩm, thủy sản, nước giải khát, ngành công nông nghiệp khác và dịch vụ…Giúp cho doanh nghiệp định vị thương hiệu, vừa tôn lên chất lượng sản phẩm và hình thức sản phẩm bắt mắt hơn với người tiêu dùng

Sản phẩm in offset:

Sản phẩm in offset

Sản phẩm in offset

Sản phẩm in offset

Sản phẩm in offset